A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 của Trường THCS Thị Cầu thành công tốt đẹp

Ngày 05/10/2019, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) Trường THCS Thị Cầu được long trọng tổ chức dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Tố Uyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Ngô Minh Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Tại Hội nghị, đ/c Lê Thị Tố Uyên - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Tiêu chuẩn đánh giá thi đua khen thưởng, quy định nội bộ về nền nếp làm việc, chế độ phúc lợi, những vướng mắc thường có của CBGVNV nhà trường.Trong năm học vừa qua, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo thu, chi, quản lý và sử dụng tài chính; đánh giá kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2018-2019; dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2019-2020; tổng hợp đăng ký danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân của các tổ; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2018-2019 và kế hoạch giám sát năm học 2019-2020.

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến thảo luận, đ/c Hiệu trưởng và đ/c Chủ tịch công đoàn nhà trường đã tiếp thu, giải đáp các ý kiến, kiến nghị đề xuất của của CBCCVC.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Thị Cầu năm học 2019-2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, THCS Thị Cầu sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đã đề ra.

Năm 2020 : 10.206