A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THỊ CẦU KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2019, Trường THCS Thị Cầu đã long trọng tổ chức  kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019.

Tham dự buổi kỷ  niệm, về phía khách mời có: Đại diện lãnh đạo phường Thị Cầu; đại diện Ban cha mẹ học sinh và các cựu giáo chức của trường .Về phía Trường THCS Thị Cầu gồm có: Đ/c Lê Thị Tố Uyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường- HP nhà trường cùng toàn thể 47 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của 815 em học sinh của trường.

Buổi kỷ niệm là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018– 2019; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, đ/c Lê Thị Tố Uyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Bài diễn văn nhấn mạnh thực tế xã hội đã, đang và sẽ mãi mãi trân trọng tôn vinh nghề giáo cao quý. Các thầy, các cô của nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Trong suốt những năm qua, nhà trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

 

Trong bầu không khí trang trọng, vui tươi và ấm áp tình thầy trò, chương trình kỷ niệm ngày 20/11/2019 diễn ra rất ấn tượng, nhiều cảm xúc và xúc động cùng với những lời chức tốt đẹp nhất- thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất của các em học sinh gửi tới các thầy cô của trường.

Buổi kỷ niệm càng thêm ý nghĩa khi thầy Nguyễn Đức Bằng- nguyên Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến và đọc tặng các cựu giáo chức, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường hai bài thơ do thầy sáng tác. Phần giao lưu văn nghệ giữa lớp người đi trước và đội ngũ giáo viên kế cận đã đem đến cho người xem nhiều xúc cảm, niềm tự hào khi được giảng dạy và học tập dưới mái trường THCS Thị Cầu mến yêu.

Tại buổi kỷ niệm, đại diện cho lãnh đạo UBND phường Thị Cầu; ban đại diện cha mẹ học sinh và nhiều đơn vị cũng gửi lẵng hoa đến chúc mừng nhà trường.

Sau phần tặng hoa và phát biểu chúc mừng của lãnh đạo các đơn vị khách mời, đại diện Công đoàn nhà trường đã tổng kết và phát thưởng cho các hoạt động thi đua của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2019 – 2020 và các hoạt động thi đua của thầy và trò chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Buổi kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THCS Thị Cầu niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 275
Tháng trước : 195
Năm 2020 : 10.204
Năm trước : 7.545
Tổng số : 17.749